Học Kế toán thực hành thực tế tại Thanh Hóa

Học Kế toán thực hành thực tế tại Thanh Hóa

1674
0
SHARE

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học:

http://atcketoan.vn/

TÂM SỰ XÚC ĐỘNG CỦA 1 BẠN CỰU HỌC VIÊN CỦA KẾ TOÁN ATC

Khi bị mất việc ở công ty cũ, tôi như rơi vào tuyệt vọng vì thu nhập sống đang đều đặn bỗng nhiên không còn nữa, cha mẹ buồn bã vì tôi là con gái đến tuổi lập gia đình nhưng bỗng nhiên mất việc, ánh mắt ái ngại của bạn bè… Và hơn hết là cảm xúc xấu hổ khi mà cũng có bằng đại học mà bị đuổi việc…Do năng lực kém. Tôi như mất phương hướng, mất niềm tin vào bản thân. Nhưng nỗi buồn không thể nào cứ gặm nhấm mãi được mà phải cố gắng hoàn thiện điểm yếu của bản thân. Tôi trấn tĩnh tinh thần và soi xét bản thân xem tại sao mình lại bị sếp cũ cho thôi việc: à ừ, tin học rõ ràng yếu, Sếp giao làm văn bản nhưng nửa ngày loay hoay không xong, in ấn xử lý chậm chạp, hàm excel dù là hàm căn bản như tính tổng cũng không rành, Kế toán thì định khoản cũng mơ hồ chứ đừng nói lên Báo cáo khi cần, và tôi cũng không định hình được kế toán cần làm những công việc gì… Tôi tự thấy mình thật kém và lúc đó dù có nhận đồng lương cao cũng không đáng. Tôi bắt đầu bình tâm lại nghĩ đến 1 khóa học hoàn thiện các kỹ năng cần thiết mà tôi đang thiếu. Thế là lên google gõ từ khóa “Trung tâm đào tạo kế toán uy tín ở Thanh Hóa” một loạt website của trung tâm kế toán tin học ATC hiện ra ngay vị trí đầu, và tôi vào Web xem thì thấy sự chuyên nghiệp với hình ảnh lớp học đông đúc học viên và lớp học khang trang… đương nhiên tôi đã chọn ATC…và tôi bắt đầu hành trình mới với khóa học ở đây. Sau 3 tháng tôi hoàn thành khóa học. Thật không thể ngờ sau khóa học tôi như một người hoàn toàn khác xưa, chở nên nhanh nhẹn và nhạy bén về Word, Excel, Xử lý tốt các nghiệp vụ kế toán như môt người đã làm 3 năm kinh nghiệm thực tế vậy…

Giờ tôi đang làm kế toán thuế cho 1 công ty sản xuất và xuất khẩu đá và đồng thời nhận rất nhiều dịch vụ kế toán làm thêm vào buổi tối và lúc rảnh rỗi… Đến nay cũng được 2 năm tôi đã vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn ATC, Cảm ơn thầy cô đã chỉ dạy tận tình cho tôi những kiến thức thực tế ứng dụng nghề nghiệp thiết thực để tôi có thể vững vàng nghề nghiệp như hôm nay. Chân thành cảm ơn Trung tâm kế toán – Tin học ATC. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và ngày càng giúp được nhiều người ở Thanh Hóa giỏi làm kế toán và tin văn phòng hơn.

KHÓA KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM ATC – HỌC CHO TỚI KHI THÀNH NGHỀ

  • TRUNG TÂM KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và TIN HỌC VĂN PHÒNG có uy tín nhất tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế và tin học ứng dụng.
  • – Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi phòng học có trên 20 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học.
  • – Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ.
  • Tặng MIỄN PHÍkhóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và KHÓA KẾ TOÁN PHẦN MỀM Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.
  • Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…
  • Học viên học xong khóa học được cấp chứng chỉ tương đương kinh nghiệm 2 năm đi làm thực tế.
  • Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 18h30 đến 21h

 

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

Lớp dạy kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Liên hệ và đăng ký học tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368
Truy cập website để biết chi tiết http://ketoanthanhhoa.net.vn/default.aspx

NẾU CÁC BẠN ĐANG TÌM KHÓA KẾ TOÁN THỰC HÀNH HAY TIN HỌC VĂN PHÒNG thì hãy vào Google và gõ các từ Khóa sau, ATC sẽ là lựa chon hàng đầu cho bạn nhé

Trung tâm dạy kế toán ở Thanh Hóa

Trung tâm dạy kế toán thực hành ở Thanh Hóa

Lớp dạy kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Học kế toán Thuế tại Thanh Hóa

Học kế toán ở Thanh Hóa

Học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Học kế toán thực tế ở Thanh Hóa

Lớp học kế toán Thuế ở Thanh Hóa

Học kế toán tại Thanh Hóa

Hoc ke toan thuc hanh o Thanh Hoa

Hoc ke toan thuc hanh tai Thanh Hoa

Hoc ke toan tai Thanh Hoa

Trung tam dạy ke toan tai Thanh Hoa

Trung tam ke toan thuc hanh o thanh hoa

Học kế toán thực tế ở Thanh Hóa.

Hoc ke toan o thanh hoa

Trung tam dao tao ke toan o Thanh Hoa

Trung tâm đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

Nơi học kế toán tại Thanh Hóa

Địa chỉ học kế toán tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại Thanh Hoá