Công việc kế toán cần phải làm cuối năm nay và đầu...

Công việc kế toán cần phải làm cuối năm nay và đầu năm sau

1335
0
SHARE

Công việc kế toán cần phải làm cuối năm nay và đầu năm sau

Thời điểm cuối năm thường là thời điểm bận rộn đối với hầu hết tất cả các doanh nghiệp. Nhất là rất nhiều các báo cáo phải nộp cho cuối năm và đầu năm tiếp theo. Nếu sơ sót quên không nộp thì có thể dẫn đến bị phạt. Bạn là người kế toán, bạn đã hình dung hết được những công việc cần phải làm vào cuối năm chưa?  Trung tâm đào tạo kế toán- tin học ATC xin gửi tới các bạn danh sách các công việc mà kế toán cần làm tại thời điểm cuối năm nay và đầu năm sau về lao động và bảo hiểm, hy vọng sẽ phần nào giúp ích được cho các doanh nghiệp.

1/ Nộp báo cáo tình hình tham gia Bảo hiểm thất nghiệp:

2/Thông báo tình hình biến động lao động làm việc tại đơn vị (nếu có)

3/ Gia hạn thẻ BHYT

4/ Tăng mức đóng BHXH

5/ Nộp thang bảng lương cho Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội

6) Đối chiếu, rà soát lại với bảo hiểm (mẫu C12-TS) xem doanh nghiệp mình có nộp đúng, đủ số tiền bảo hiểm cần phải nộp hay không?

Nếu bạn đang thắc không biết cách làm cụ thể các công việc đã nêu trên như thế nào? hãy yên tâm tham khảo chương trình học kế toán thực hành tại kế toán ATC vì chúng tôi đã đào tạo hơn 5000 Học viên trong vòng 9 năm hoạt động (Tính đến tháng 05/2020) học viên tốt nghiệp khóa học và thành công với nghề kế toán, có thể tự tin và xin được việc kế toán và xử lý tốt công việc và thành thạo kỹ năng tin văn phòng, vậy nên bạn sẽ không phải trường hợp ngoại lệ. HÃY CHỌN ATC. Chúng tôi cam kết một khóa học hiệu quả, học như đang làm thực tế:

– Giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, Chỉ dẫn tận tình

– Môi trường học tập chuyên nghiệp

– giáo Trình là chứng từ thực tế của các Doanh nghiệp đang hoạt động

 

Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán thuế ở Thanh Hóa

Địa chỉ dạy tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Địa chỉ dạy tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Lớp học tin học văn phòng ở Thanh Hóa