Địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa

Địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa

737
0
SHARE
Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa

Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa

Chuyện của Nga với nghề kế toán.

Nga sinh ra trong một gia đình thuần nông vùng đồng bằng Bắc bộ. Bố Nga là thương binh hạng ba trên bốn. Nhà Nga có ba chị em, Nga là chị cả, sau Nga là một em trai và cô em út.

Cuộc sống nhà nông vất vả, nhưng ba chị em Nga đều được bố mẹ cho ăn học. Nga học rất giỏi, ngay năm đầu Nga đã thi đỗ vào HVTC.

Cả nhà vỡ òa trong niềm vui sướng, vì ở vùng quê nghèo này tỷ lệ đỗ ĐH ít lắm. Vậy là Nga khăn gói ra Hà Nội học ĐH mang theo cả niềm tin và hy vọng của bố mẹ.

Thấm thoát năm năm học cũng xong. Ra trường với bằng tốt nghiệp loại ưu và Nga cũng xin được việc luôn, nhưng cv không liên quan nhiều đến chuyên môn kế toán.

Đi làm được hơn một năm thì Nga lấy chồng.

Chồng Nga có Công ty riêng chuyên về tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Lấy nhau rồi chồng Nga không muốn vợ đi làm ngoài nên Nga ở nhà làm quản lý kiêm kế toán cho Công ty của chồng. Cv công ty cũng phát triển, giấy tờ phát sinh cũng nhiều mà kinh nghiệm chưa có nên Nga cứ vừa làm vừa mò, cũng chả biết đúng sai thế nào. Làm được 2 năm thì cũng bị thuế gọi lên phạt tới mấy lần.

Học kế toán thực tế ở Thanh Hóa

Sau 3 năm Nga làm thì Công ty của chồng Nga quyết toán thuế. Vì ngày từ khi ra trường Nga không được làm đúng chuyên môn.

Khi về làm với chồng Nga cũng cố gắng áp dụng những kiến thức mình đã được học để làm. Nhưng nghề kế toán không đơn giản như Nga nghĩ.

Thiếu kiến thức thực tế cộng với kinh nghiệm giải quyết công việc chưa có, nên chuyện xảy ra sai sót là đương nhiên. Lần quyết toán thuế đó Công ty của chồng bị phạt gần hai trăm triệu đồng.

Nhiều đêm nằm nghĩ ngợi tiếc thời gian 5 năm ăn học đại học tiêu tốn mất bao nhiêu tiền của của bố mẹ mà giờ chả nên cơm cháo gì, làm một cty cỏn con cũng không xong. Nga buồn và nản lắm. Nhưng sau đó chồng Nga khuyên nên tìm hiểu đi học một khóa thực hành để làm cho chắc. Được chồng động viên

Hàng ngày làm Nga vẫn phải lên mạng tìm hiểu các thông tin kế toán, một hôm tìm được trang web của trung tâm ATC rất hay và nhiều kiến thức bổ ích nên Nga tìm đến nhờ  trung tâm kế toán ATC kiểm tra kiến thức và chỉ ra cho Nga những lỗ hổng.

Học kế toán ở Thanh Hóa

Trung tâm ATC rất chân thành và cởi mở tư vấn cho Nga biết mình còn thiếu gì và định hướng cho Nga đi học để phát triển nghề nghiệp nhanh hơn, lúc đầu Nga rất lăn tăn.

Nga về hỏi qua ý kiến của chồng và hôm sau hai vợ chồng cùng đến để tìm hiểu. Được chồng động viên Nga lại quyết tâm học thêm 1 khóa chỗ ATC.

Vì con còn nhỏ nên trong thời gian học cứ phải chạy đi, chạy về cho con bú rồi sang học tiếp. Miệt mài sau ba tháng Nga cũng đã học xong.

Sau khi học xong khóa chỗ ATC Nga mới thật sự hiểu sâu xa bản chất Công việc của kế toán tổng hợp, kế toán thuế. Từ đó ngoài việc đảm trách công việc cho Công ty của chồng mình còn nhận làm ngoài giờ cho nhiều Công ty khác nữa, vừa giúp được chồng, vừa có thu nhập cao vậy mà vẫn đảm bảo việc chăm sóc gia đình, con cái.

Mình được biết Khóa học thực hành kế toán của ATC đã giúp rất nhiều người thành công như Nga. Hôm nay Nga cũng muốn chia sẻ sự thành công của mình đến với các bạn, đặc biệt là các em sinh viên mới ra trường và các bạn ra trường lâu rồi mà chưa xin được việc.

Các bạn, các em nên tham gia học khóa học chỗ ATC để sớm ổn định công việc và đã học chỗ ATC chắc chắn các bạn cũng sẽ thành công giống như Nga.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

 Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Nơi đào tạo kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa

Lop dao tao kế toan thuc te tai Thanh Hoa

Dia chi ke toan uy tin o Thanh Hoa

Trung tam ke toan hang dau tai Thanh Hoa

Trung tam ke toan hang dau o Thanh Hoa

Noi dao tao ke toan thue tai Thanh Hoa

Trung tam ke toan thue o Thanh Hoa

Noi dao tao ke toan thue o Thanh Hoa