Định nghĩa Lương cơ sở

Định nghĩa Lương cơ sở

1833
0
SHARE

Định nghĩa Lương cơ sở

Là mức lương dùng làm căn cứ: Tính mức lương cơ sở trong các bảng lương, mức phụ cấp và thực hiện các chế độ khác theo quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức; Tính mức hoạt động phí, sinh hoạt phí; Tính các khoản trích và các chế độ được hưởng theo mức lương cơ sở.

Áp dụng: Cán bộ, công chức và viên chức trong cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập

Mức độ ảnh hưởng Khi lương cơ sở tăng thì mọi cán bộ, công chức, viên chức đều được tăng lương.

Chu kỳ thay đổiKhông có chu kỳ thay đổi cố định nào, phụ thuộc vào tốc độ tăng  ởng kinh tế, chỉ số giá tiêu dùng và khả năng chi trả của ngân sách Nhà nước.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH – TIN HỌC VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP ATC

ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và TIN HỌC VĂN PHÒNG có uy tín nhất tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế và tin học ứng dụng.

– Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi phòng học có trên 30 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ, xử lý báo cáo nhậy bén cho Doanh nghiệp…

Học kế toán thực tế tại Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

http://atcketoan.vn/hoc-ke-toan-o-thanh-hoa/