Khóa học mùa hè và sức hút của ATC

Khóa học mùa hè và sức hút của ATC

1742
0
SHARE

Học kế toán ở Thanh Hóa

học kế toán ở thanh hóa 1650

Trung tâm ATC tặng miễn phí khóa kế toán phần mềm khi đăng ký khóa học kế toán Excel

Có lẽ Thanh Hóa đang ở thời điểm mùa hè nắng nóng nhất trong năm, vì vậy mà học viên đến lớp có vẻ ít chuyên cần hơn so với các mùa khác trong năm. Nếu thời tiết dễ chịu hơn thì phòng máy của Trung tâm ATC thường xuyên trong tình trạng FULL. Tuy thời tiết nắng nóng là vậy nhưng số lượng học viên đăng ký học tại ATC vẫn không giảm là bao. Thứ nhất phòng học tại ATC thoáng mát rộng rãi với hệ thống máy móc điều hòa đủ tiện nghi để giúp các bạn có thể tập trung cao độ vào công việc. Và quan trọng hơn nữa là chất lượng giảng dạy tại ATC là điều thu hút các bạn hơn tất cả. Số lượng học viên tại ATC có tháng đạt kỷ lục trên 80 học viên đăng ký và phần đông các bạn có mối quan hệ bạn bè họ hàng đã từng học nghề tại Trung tâm giới thiệu. Chất lượng giảng dạy tại ATC theo cảm nghĩ của các bạn sau khi kết thúc khóa học và đi làm là thiết thực và bổ ích ứng dụng tốt cho công được cơ quan đơn vị đánh giá cao. Hiện nay trong lĩnh vực đào tạo kế toán, tin học và dịch vụ kế toán thuế – ATC đã khẳng định được thương hiệu và được nhiều học viên, doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng.

học kế toán ở thanh hóa 1656Để khuyến khích các bạn không ngại thời tiết nắng nóng để đến lớp, ATC sẽ có ưu đãi cho học viên  đăng ký khóa học kế toán trên Excel các bạn sẽ được tặng miễn phí khóa học phần mềm Misa, fast, vietsun…

Chúc các bạn gặt hái được nhiều kinh nghiệm sau khóa học.

Sau đây là hình ảnh một buổi học thường ngày tại trung tâm ATC

học kế toán ở thanh hóa atc1Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ: Số 09 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký khóa học: 0948.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: https://hocketoantaithanhhoa.vn/