Học kế toán thực hành tại Thanh HÓa

Học kế toán thực hành tại Thanh HÓa

519
0
SHARE

Học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Khi bạn đang muốn tìm một địa chỉ học kế toán tốt: uy tín – chất lượng thì bạn hãy quan tâm đến các vấn đề sau:

Dạy như thế nào là tốt?  và Học như thế nào là tốt?

Giải đáp được hai vấn đề trên là chúng ta sẽ có câu trả lời : Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa?

Một trung tâm dạy thực hành kế toán tốt phải đáp ứng một vài tiêu trí sau:

  1. Có cơ sở vật chất đầy đủđể phục vụ cho việc học thực hành: máy tính, máy chiếu…
  2. Có đội ngũ giáo viên có nhiều nghiệm kinh nghiệmtrong nghề, Nhung đó mới chỉ là điều kiện cần , còn điều kiện đủ đó là những giáo viên đó phải yêu nghề, nhiệt tình trong cách giảng dạy.
  3. Có phương pháp giảng dạy phù hợpvới trình độ, nhu cầu của người học.
  4. Có uy tín nhất định:Các công ty đã có kinh nghiệm đào tạo và được nhiều học viên theo học sau khi đi làm đánh giá hiệu quả. Trung tâm Kế toán ATC là đơn vị được rất đông học viên theo học đánh giá là đào tạo hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu công việc ( có những học viên học và sau đó thấy hiệu quả lại giới thiệu cho rất nhiều người thân đến học)

Để có thể học tốt, hiệu quả thì bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

– Xác định đúng nhu cầu học tập:  học thực hành  kế toán tổng hợp hay học thực hành kế toán thuế, hay chỉ cần Excel hoặc phần mềm kế toán là đủ… Nếu thấy yếu lý thuyết định khoản thì có thể đăng ký học thêm, hoặc tự xem lại ở nhà.

– Tập trung học, dành thời gian cho việc học ở trung tâm cũng như thực hành hay xem thêm những tài liệu liên quan khác.

– Muốn có kết quả tốt như ý thì bạn phải có ý thức học tập cao, bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên thì bản thân học viên phải không ngừng nỗ lực tìm tòi, chịu khó nghiên cứu các vấn đề được hướng dẫn tham khảo thêm các tài liệu khác nữa

– Và điều đặc biệt đáng quan tâm nhất là khả năng áp dụng những kiến thức đã học được đó vào công việc thực tế trong doanh nghiệp khi bạn đi làm. Các bạn hãy lưu trữ một cách có hệ thống – khoa học nhất những tài liệu kế toán, những kiến thức – kỹ năng đã được trau dồi học hỏi đó vào máy tính hoặc theo cách riêng của bạn để đến khi cần chúng ta có tài liệu để sử dụng

Một trong những địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Thanh Hóa đó chính là : Trung tâm Kế toán ATC– nơi huấn luyện thành công rất nhiều nhân tài kế toán doanh nghiệp.

Kế Toán ATC có gì tốt so với các Trung tâm Kế toánkhác ở Thanh Hóa?

– Giáo viên giảng dạy: đều là những người có chứng chỉ kế toán Trưởng xuất thân từ phòng dịch vụ kế toán Thuế của công ty được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ tiếp thu nhất. Họ đều là những người rất yêu nghề kế toán và muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm mà mình có được khi làm thực tế.

– Phòng học được trang bị tiện nghi: mỗi học viên được thực hành trên một máy tính, có máy chiếu để trợ giảng thao tác dưới sự hướng dẫn của giáo viên chính cho các bạn học viên thực hiện theo.

– Tài liệu học: tất cả những mẫu biểu, sổ sách kế toán đều được công ty cung cấp cho các học viên thực hành lập đầy đủ. Học viên sẽ được tự tay lập chứng từ, rồi sau đó mới kê khai, vào sổ sách…

– Phương pháp đào tạo: dạy đúng nhu cầu – đúng trình độ – đúng quy trình chuẩn. Các bạn chưa biết gì về kế toán hay học lâu quên rồi thì học thêm phần nguyên lý + nghiệp vụ để hiểu bản chất và quan trọng là định khoản chuẩn. Còn những bạn đã biết thì học thực hành thực tế luôn.

– Học đến khi thành thạo mọi kỹ năng  – Không giới hạn thời gian thực hành – để bạn sẽ cảm thấy tự tin khi ra ngoài làm việc (vì khả năng tiếp thu của mỗi người khác nhau)

– Học xong bạn được cấp chứng chỉ, được hướng dẫn cách viết CV – xin việc hiệu quả.

– Chính sách hỗ trợ:

+ Trong quá trình học: Bạn có thể hỏi, xin tư vấn trực tiếp về các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải

+ Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi kết thúc khóa học: Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vướng mắc nào hãy gọi cho Trung tâm , Kế Toán ATC sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vướng mắc đó.

  1. Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 17h30 đến 21h

 (Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

 Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC

Địa chỉ: Số 01A45  Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( trên mặt đường Đại lộ Lê lợi – cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).

Liên hệ để tham gia học : 

0948 815 368 / 0961 815 368