Học kế toán thực tế ở Thanh Hóa

Học kế toán thực tế ở Thanh Hóa

1495
0
SHARE

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ATC ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẦU NĂM MỚI

Tặng 50 % học phí khóa học nhân dịp đầu năm mới

Trung tâm ATC – Đào tạo kế toán thực hành chuyên nghiệp chất lượng cao

Trụ sở chính: 09 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1Km về hướng đông, hướng đi BigC).
Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://ketoanthanhhoa.net.vn

Đến với Trung tâm Đào tạo Kế toán – Tin học ATC các bạn học viên được trải nghiệm tất cả các công việc của một kế toán viên tổng hợp thực tế hiện nay đang làm cho các doanh nghiệp, được thực hành làm kế toán trên bộ hóa đơn chứng từ sống của một doanh nghiệp đang hoạt động dưới sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm. ATC có môi trường học tập công sở, chuyên nghiệp, trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Hình thức đào tạo tại ATC có cải tiến hiện đại hơn so với môi trường giảng dạy ở các trường học, đó là môi trường mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên dễ dàng tiếp cận với công việc tại nơi học viên sẽ công tác, mỗi học viên thực hành kế toán trên một máy tính riêng tại trung tâm, bộ hóa đơn chứng từ riêng và mỗi giáo viên hướng dẫn trực tiếp từng học viên cho tới khi các bạn thành thạo tất cả các công việc của một kế toán thực tế. Mục tiên hàng đầu của Trung tâm ATC là đào tạo học viên để các bạn làm được việc và đó cũng là tạo uy tín và danh tiếng cho thương hiệu ATC

Nội dung chương trình đào tạo:

Phần 1:Thực hành tin học văn phòng. ( Phần hành được tặng MIỄN PHÍ)

Phần 2: Nguyên lý Kế toán và thực hành ghi chứng từ

Phần 3: Thực hành Kế toán Tổng hợp trên Excel.

Phần 4: Thực hành Kế toán Tổng hợp trên phần mềm.

Phần 5: Thực hành kê khai thuế và nộp tờ khai qua mạng

Học viên được thực hành trên chứng từ sống của một DN đang hoạt động. Bắt đầu từ việc viết hóa đơn, phiếu nhập kho, xuất kho, lập phiếu thu – chi, kê khai thuế trên phần mềm mã vạch 2 chiều của Tổng cục thuế.

Học viên được hướng dẫn cập nhật các hoá đơn đầu vào, đầu ra theo đúng trình tự phát sinh trong kỳ, xác định và định khoản từng nghiệp vụ kinh tế đúng chuẩn mực kế toán….cho đến lên bảng cân đối kế toán và lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế của tất cả các loại hình DN: thương mại dịch vụ; xuất nhập khẩu; sản xuất; xây lắp.

Toàn bộ quá trình học tập sẽ thực hiện trên máy tính, qua đó học viên sẽ nâng cao kỹ năng tin học văn phòng của mình và có thể ứng dụng các hàm liên kết excel để chuyên nghiệp hóa công tác kế toán.

Kết thúc chương trình học viên sẽ hoàn toàn tự tin để làm việc như những người đã có kinh nghiệm 2 -3 năm.

Thời gian học: tất cả các ngày trong tuần và các buổi tối

Ca sáng : 8h-11h

Ca chiều: 2h – 5h

Ca tối : 18h – 21h

Trung tâm ATC đào tạo học viên không cố định giờ, rãnh khi nào đến học khi đó, học tới khi thành tạo mọi công việc của kế toán mới kế thúc khóa học. Ngoài ra trung tâm sẽ có chính sách hỗ trợ học viên sau khóa học.

Các ưu đãi :

Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNGKhóa kế toán phần mềm Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.

Liên hệ và đăng ký học tại:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ:  09 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1Km về hướng đông, hướng đi BigC).

Liên hệ: 0948.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://ketoanthanhhoa.net.vn