Học làm kế toán giỏi tại Thanh Hóa

Học làm kế toán giỏi tại Thanh Hóa

689
0
SHARE
học tin học tại Thanh Hóa

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Tham vọng trở thành kế toán trưởng từ những kiến thức thiết thực học được từ trung tâm ATC

Từ những kiến thức tiếp thu được trên lớp học và các bài tập tình huống, chị Trang đã có hướng xử lý các vấn đề kế toán tại doanh nghiệp mình một cách hợp lý và nhanh chóng hơn. Càng làm, càng vận dụng nhiều kiến thức vào thực tế, chị lại càng thấy mình cần học hỏi nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, chị nhận ra rằng, việc được tìm hiểu và tiếp xúc với muôn vạn tình huống tại nhiều doanh nghiệp dưới sự chia sẻ của các giảng viên doanh nhân thực sự có giá trị to lớn với những người vừa học vừa làm như chị.

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Những tình huống đó đã giúp chị không còn bỡ ngỡ khi gặp khó khăn trong công việc kế toán nói chung và kế toán thuế VAT nói riêng tại doanh nghiệp mình.

Chia sẻ một cách đầy tự tin, chị Trang nói: “Nhờ tham gia khóa học kế toán thuế tại trung tâm ATC, tôi đã rút ra bài học cho riêng mình rằng bất cứ tình huống nào mình cũng sẽ có cách giải quyết, không nhất thiết phải rạch ròi đúng hay sai mà giải quyết trên cơ sở hợp lý, chấp nhận được.”

Học kế toán tại Thanh Hóa

“Tôi hi vọng có thể theo đuổi trung tâm đào tạo kế toán ATC đến hết chặng đường!” – Thành viên chăm chỉ nhất Trung tâm kế toán ATC đồng thời là một sinh viên của Học viện Tài chính- Dư Thị Minh Trang khẳng định đầy quyết tâm. Chị không quên nhắn gửi lời chúc: “Chúc trung tâm đào tạo kế toán ATC ngày càng lớn mạnh, thu hút nhiều học viên, để đào tạo ra những nhân tài có ích cho xã hội​.”

 

Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Học kế toán tại Thanh Hóa

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Học kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa

Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa

Học kế toán thực hành ở Thanh Hóa

Trung tâm dạy kế toán thực tế ở Thanh Hóa

Trung   tâm dạy kế toán thực hành tại Thanh Hóa