Khóa học tháng 7 tại Trung tâm Kế toán ATC

Khóa học tháng 7 tại Trung tâm Kế toán ATC

1535
0
SHARE

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

HỌC KẾ TOÁN TRÊN CHỨNG TỪ SỐNG Ở THANH HÓA
Trụ sở chính: Số 09 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ: 0948.815.368
Truy cập website để biết chi tiết các khóa học: https://hocketoantaithanhhoa.vn/

Khóa học kế toán tháng 7 tại ATC

Tạm biệt tháng 6 với cái nắng nóng oi bức của mùa hè, bước sang tháng 7 với hy vọng nắng nóng đỡ gay gắt hơn. 2 tháng mùa hè đã qua, có lẽ vì bất lợi về thời tiết mà số lượng học viên đến lớp không nhộn nhịp bằng các tháng khác trong năm, tuy nhiên ATC vẫn là điểm đến của rất nhiều các bạn học viên. Ở Tháng đầu năm rơi vào khoảng trước và sau tết, các bạn còn say sưa với lễ hội trước và sau tết nên chưa có ý định tham gia khóa học nhiều. Nhưng sang đến tháng thứ 2 của năm nay thì số lượng học viên tại ATC đạt kỷ lục về số lượng đăng ký từ trước tới nay 98 học viên/ tháng. Nhìn lại danh sách học viên, tập thể lãnh đạo và giảng viên tại ATC không khỏi ngạc nhiên bởi số lượng học viên đăng ký lại đông đúc kỷ lục như vậy. Có lẽ lý do một phần vì ATC có vị trí thuận lợi nằm ngay trên mặt tiền đắt giá tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, và điều quan trọng hơn tất cả là chất lượng giảng dạy tại đây. Sau khi kết thúc khóa học, cả học viên lẫn phụ huynh đều có phản hồi tốt về khóa học, nhiều phụ huynh gọi điện đến trung tâm cho biết con em mình đã tự tin hơn rất nhiều sau khóa học cả về kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp và đặc biệt là kiến thức nghiệp vụ. Học viên cho biết, được nhà quản lý đánh giá cao về kỹ năng xử lý công việc nhạy bén, và các bạn làm rất tốt và hiểu sâu về nghiệp vụ. Đó chính là niềm vui và quà tặng ý nghĩa mà học viên dành cho tập thể giảng viên ATC.

học kế toán ở thanh hóa atc1

Theo như tình hình dạy và học các năm qua,  kỳ học các tháng sắp tới cũng là mùa tuyển sinh đông kỷ lục trong năm ở các tháng 8, 9, 10 và ATC cam kết sẽ mang đến cho các một khóa học chất lượng để các bạn có thể nâng mình lên một tầm tri thức mới.

Bước sang nửa cuối năm, những  người sẽ và đang theo nghề kế toán lại chuẩn bị bận rộn cho kỳ báo cáo tài chính tiếp theo, và chúng tôi – ATC hy vọng sẽ góp một phần sức lực của mình đối với thành công trên con đường sự nghiệp của các bạn. Chúc các bạn thành công!

học kế toán ở thanh hóa 1650

 Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ: Số 09 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký khóa học: 0948.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: https://hocketoantaithanhhoa.vn/