Khóa kế toán ngắn hạn tại Trung tâm ATC

Khóa kế toán ngắn hạn tại Trung tâm ATC

1182
0
SHARE

Học kế toán ở Thanh Hóa

Thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp cũng là lúc với bao ngổn ngang mà các bạn học viên phải đối mặt phân vân cho tương lai. Cầm tấm bằng trên tay nhưng các bạn vẫn lo lắng liệu có dễ dàng khi bắt đầu va vấp với những khó khăn đang trải ra phía trước? Sẽ bắt đầu với những công việc gì khi mà trên trường học chỉ mới được trang bị lý thuyết mà chưa có kỹ năng thực tế?  Sẽ xin việc như thế nào khi mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu kinh nghiệm từ 02 – 03 năm ? Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn và chông gai, các bạn phải xác định trường đời mới là môi trường học hỏi hiệu quả và làm cho con người ta khôn lớn nhanh nhất. Hành trang được trang bị trên trường học chỉ mới là căn bản, chỉ là bước các bạn học đối phó để trải qua các kỳ thi, mục đích để lấy được tấm bằng – tấm vé vào đời được dễ dàng hơn  chứ chưa thể giúp các bạn thành công và thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Vậy các bạn cần phải trau dồi thêm những gì phục vụ cho công việc thiết thực của mình?  ATC là nơi gỡ những mối lo lắng phân vân ở thời điểm bạn mới tốt nghiệp .

 

ATC được thành lập bởi 1 tập thể lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm nên họ hiểu được các bạn cần những kỹ năng gì để có một tương lai tươi sáng và thuận buồm xuôi gió.

Giảng viên ở đây ngoài đào tạo cho  học viên kỹ năng nghiệp vụ thực tế, các bạn còn được đào tạo kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin trước nhà tuyển dụng như một kế toán viên thực thụ đã làm nhiều năm kinh nghiệm.

Bằng sự  nhiệt  huyết và luôn tâm niệm phải có tâm với nghề, giảng viên ATC trân trọng từng giờ phút được truyền đạt kỹ năng làm kế toán một cách hiệu quả nhất cho học viên. ATC luôn hướng đến hình ảnh là một trung tâm đào tạo nghề kế toán chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa.

Chúc các bạn thành công!

Học kế toán ở Thanh Hóa: http://hocketoantaithanhhoa.vn/

Liên hệ và đăng ký học tại: http://hocketoantaithanhhoa.vn/

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ: Số 09 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký khóa học: 0948.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://hocketoantaithanhhoa.vn/