Kỷ lục của Đường lên đỉnh Olympia

Kỷ lục của Đường lên đỉnh Olympia

421
0
SHARE

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Tuần 1 – Tháng 2 – Quý 1 có các thí sinh: Phí Thanh Thuý (THPT Sông Công, Thái Nguyên), Đặng Lê Trà My (THPT Hương Khê, Hà Tĩnh), Vũ Công Thành (THPT Chu Văn An, Hà Nội) và Nguyễn Trí Hoàng Phú (THPT Hướng Hoá, Quảng Trị).

Trong 1 phút thi đấu, Công Thành đã giành được số điểm 120 – điểm số kỷ lục ở phần thi Khởi động của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Qua 20 năm lịch sử Olympia, đây vẫn là mốc điểm kỷ lục chưa thí sinh nào có thể vượt qua.

Không để mất phong độ, Thành suýt giành điểm tuyệt đối ở phần thi Tăng tốc. Nam sinh THPT Chu Văn An ghi thêm 150 điểm ở phần thi này, chỉ chịu về Nhì ở duy nhất 1 câu hỏi.

Là người có số điểm cao nhất trong 4 thí sinh (340 điểm),

Tiếp đó, Công Thành lại lấy được thêm 40 điểm từ gói câu hỏi của các thí sinh khác, để nâng tổng điểm của cậu tên thành 400 điểm tròn, giành vòng nguyệt quế chung cuộc.

Các tài năng của chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Đã và đang được công nhận cả trong và ngoài nước. Đây là một chương trình chất lượng của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm tìm kiếm nhân tai cho đất nước. Hy vọng các bạn trẻ sẽ phát huy hơn nữa khả năng và trí tuệ của mình, để tỏa sáng không chỉ trong chương trình mà còn góp sức dựng xây đất nước giàu đẹp sau này. Hy vọng về sau sẽ có ngày càng nhiều các thí sinh “phá đảo” các kỷ lục của đàn anh đàn chị đi trước, để lập nên những cột mốc có một không hai trong cuộc đời mình các bạn nhé!

Hãy cùng ATC gửi lời chúc mừng tới tân vô địch của chương trình. Chúc em và tất ả các thí sinh của chương trình sẽ đạt những kết quả thật ấn tượng trong các vòng sau nữa nhé!

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

Hoc tin hoc cap toc o Thanh Hoa

Hoc tin hoc cap tóc tai Thanh Hoa