Những lời chúc ý nghĩa ngày 20/10

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20/10

1957
0
SHARE

Ngày 20/10 là một trong những ngày kỷ niệm để tôn vinh những người phụ nữ đáng kính, đáng yêu và thân thương của chúng ta. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, thì những lời chúc đong đầy yêu thương là điều không thể thiếu được.

ATC xin chia sẻ một số mẫu lời chúc hay và ý nghĩa gửi tới các bạn đọc nhé:

Lời chúc 20/10 gửi tới mẹ kính yêu

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

– Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc 20/10 dành cho người yêu, vợ

– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

– Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

– Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?”, anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần”.

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Lời chúc 20/10 hay bằng tiếng Anh

– Thank you very much because you alwways listen with patients and apply all your efforts to support me. Happy Vietnamese Women’s Day, mom.

– Every home, every heart, every feeling and every moment of happiness is truly incomplete without you. Only you can complete this world. Have a wonderful women’s day!

– Today is yours and so is every other day. Happy Vietnammese Women’s Day!

Cuối cùng, Trung tâm ĐÀO TẠO KẾ TOÁN- TIN HỌC ATC xin kính chúc các cô, các bà các mẹ và các chị em phụ nữ có một ngày kỷ niệm thật vui và ý nghĩa nhé!

LOP HOC TIN HOC VAN PHÒNG O THANH HOA

Học kế toán ở Thanh Hóa

Trung tam tin hoc van phong o thanh hoa

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở THANH HÓA