Nụ cười của nữ sinh Ngoại Thương chiến thắng bệnh ung thư!

Nụ cười của nữ sinh Ngoại Thương chiến thắng bệnh ung thư!

387
0
SHARE

Nụ cười của nữ sinh Ngoại Thương chiến thắng bệnh ung thư!

“Khi bị bệnh, em đã từng oán trách số phận nhưng giờ em nhận ra là chỉ cần mình không ngừng cố gắng, không từ bỏ và luôn khát khao yêu đời thì cuộc đời sẽ yêu thương mình”, Thủy Tiên chia sẻ.

Đầu tháng 11/2020, nữ sinh Đặng Trần Thủy Tiên thông báo tin vui đã chữa khỏi ung thư vú. Thông tin này lan truyền đã mang lại niềm cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân ung thư và cả những người ủng hộ, theo dõi Thủy Tiên.

Thủy Tiên mới 20 tuổi nhưng đã được biết tới là một tấm gương về nghị lực sống kiên cường. Cô phát hiện bản thân mắc ung thư vú khi đang là sinh viên năm thứ nhất, tương lai rộng mở.

Vượt qua khoảng thời gian đầu bị sốc vì chuẩn đoán bệnh tật, Thủy Tiên quyết định trị liệu theo phác đồ của bác sĩ. Trong thời gian chữa bệnh, Tiên giữ thái độ sống lạc quan. Cô còn đăng ký tham gia cuộc thi hoa khôi nữ sinh “Duyên dáng Ngoại thương”. Tiên đoạt giải Người đẹp truyền cảm hứng của cuộc thi này.

Chính nhờ sự lạc quan mà Thủy Tiên chiến thắng bệnh tật. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ tận tâm, gia đình, bạn bè và những người ủng hộ không ngừng gửi lời chúc, động viên cô trong những ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều người, không chỉ là bệnh nhân ung thư, mà còn cho người nhà của họ và cho mỗi người như chúng ta có nghị lực hơn để vượt qua nghịch cảnh. Phép màu luôn hiện hữu nếu bản thân ta tin vào những điều phi thường.

Trung tâm đào tạo kế toán – tin học ATC xin chúc các bạn ngày mới tràn đầy năng lượng và thành công!

Học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

Địa chỉ dạy tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Lớp học tin học văn phòng ở Thanh Hóa