Trà thảo mộc Dr Thanh lại bị phản ánh có cợn, đóng...

Trà thảo mộc Dr Thanh lại bị phản ánh có cợn, đóng váng

1429
0
SHARE

Ngày 11/1, anh Trương Văn Chỉnh (31 tuổi, ngụ xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã phản ánh sự việc chai Dr Thanh có dấu hiệu khác thường với Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai và Sở Công thương Đồng Nai để các đơn vị này có phương án giải quyết. 

Trà thảo mộc, vật thể lạ, Dr.Thanh...
Sản phẩm có váng bên trong và nhiều mảng lơ lửng màu vàng được anh Chinh phát hiện và báo cho cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai ngày 11/1.

Người này cũng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tân Hiệp Phát để báo lỗi sản phẩm.

Theo anh Chinh, sáng cùng ngày, anh đến đại lý gần nhà mua 2 lốc (12 chai) trà thảo mộc Dr Thanh với mục đích mang về bán cho người tiêu dùng. Khi để các sản phẩm vào thùng đá lạnh thì người này phát hiện một chai có váng bên trong và nhiều mảng lơ lửng màu vàng.

Qua kiểm tra, chủ quán 31 tuổi thấy chai vẫn đóng kín, các vạch nhựa nối giữa nắp dưới và trên còn nguyên. Trên nắp màu đỏ có in ngày sản xuất 9/10/2015, hạn sử dụng đến 9/10/2016. Trên vỏ sản phẩm cũng thể hiện thông tin “Sản phẩm của Number 1”, “Sản xuất và đóng chai tại Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát”.

“Tôi liên hệ Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai nhưng họ bảo tôi mua về bán, không phải người tiêu dùng cuối cùng nên hướng dẫn liên hệ với Sở Công Thương để được hỗ trợ. Tôi gọi điện tới Sở Công Thương thì nhân viên nói sẽ báo lãnh đạo để xử lý vụ việc”, anh Trương Văn Chỉnh nói.

Còn ông Phan Văn Dân, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, người phát ngôn Sở Công thương Đồng Nai cho biết chưa nhận được thông tin vụ việc này.