Tranh vui: Cuộc sống thay đổi 180 độ của con trai sau...

Tranh vui: Cuộc sống thay đổi 180 độ của con trai sau khi yêu

2121
0
SHARE

Đang từ làm gì, đi đâu với ai cũng được chuyển qua ăn gì cũng cần người yêu đồng ý. Có vẻ như các chàng cũng thật khổ sở khi có người yêu…

Ai đó đã nói “cái giá của tự do là cô đơn, cái giá của hạnh phúc là ràng buộc” – câu nói này có vẻ như đúng chuẩn không cần chỉnh với hoàn cảnh của các chàng sau khi yêu nhỉ? Tạm gác cái vế tự do với cô đơn sang một bên (thực ra thì khi có đám đực rựa chiến hữu, có bóng đá, có game, con trai cũng chẳng cô đơn mấy đâu mà), nhìn về cái sự bị “ràng buộc” sau khi có bạn gái của các chàng thì cũng khá là đáng thương đấy.
Lúc có người yêu, mọi thứ dĩ nhiên là phải khác hẳn! Vậy so với lúc còn độc thân, con trai khi có “gấu” sẽ khổ sở như thế nào đây?
Cái lúc điện thoại chỉ dùng xem giờ và nhận tin từ tổng đài thì mong lắm có người yêu để còn gọi điện, nhắn tin này nọ. Lúc có rồi thì bạn gái nhắn tin quản lý, nhõng nhẽo suốt ngày…

Mà có khi đến sinh nhật mình còn chẳng nhớ rõ là ngày nào ấy chứ. Nhưng yêu vào rồi, đến ngày kỷ niệm mà không ngọt ngào với nàng thì cứ xác định chiến tranh lạnh lâu dài. Một tuần có khi có tới 7 ngày kỷ niệm chứ chẳng chơi.

Thuở độc thân, chỉ mong cho có thằng bạn nào í ơi là phóng xe đi ngay chả cần suy nghĩ gì. Giờ thì như “đeo gông vào cổ”, cũng có thể đi ngay đấy nhưng phải đợi bạn gái gật đầu đã. Mà 5 thì 10 họa nàng mới chịu cho đi.

Cũng tương tự như trên đó, “nhất cử nhất động” đều phải được nàng xem xét và phê duyệt…

Ngay cả với việc ăn nhé, hồi còn một mình cứ đói là ăn, ăn gì cũng được, chỉ sợ thiếu mỗi tiền thôi. Giờ thì phải liệt kê xong 5 món ăn, 7 cái nhà hàng, cái gì nàng ưng thì mới được. Trái lệnh thì chỉ có ngồi ăn với cái mặt giận thôi!

Những ngày còn FA, anh đây chỉ cần tiền để đi chơi thôi nhé! Yêu nàng rồi, tiền còn phải để dành mua quà cho nàng, đưa nàng đi ăn, đi chơi. Con trai cũng nên ga-lăng một chút.

Đúng là xưa chỉ cần mặc đồ sạch sẽ, lành lặn ra đường. Nay thì phải hợp ý nàng, mặc đồ nàng chọn, phối đồ cho hợp với bộ đồ nàng đang mặc đi chơi…