Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid- 19

Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid- 19

897
0
SHARE
????????????????????????????????????

Việt Nam chúng ta đạt được thành công bước đầu khi đã trải qua hai đợt bùng phát dịch, đó là do ngay từ ban đầu, với tất cả sự khiêm tốn của người Việt Nam, từ khi có những thông tin đầu tiên về dịch bệnh – lúc đó còn chưa biết tên virus, chưa đặt tên dịch bệnh thì Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo ngành y tế, lên kế hoạch để chống dịch rất căn cơ, bài bản theo đúng nguyên lý chống dịch đã được đúc kết kinh nghiệm từ các đợt chống dịch trước đây.

Việt Nam là nước đưa ra các giải pháp sớm hơn một bước và cao hơn một bước so với khuyến nghị của các tổ chức quốc tế.

Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng khai báo y tế bắt buộc với tất cả người nhập cảnh từ vùng dịch. Các tổ chức, bạn bè quốc tế sau này đã đánh giá những biện pháp của Việt Nam rất đúng, rất sớm, rất kiên quyết và hiệu quả .

Nhưng tới đây, nguy cơ dịch bệnh vẫn còn rất lớnNhưng chúng ta cũng không thể đóng cửa cực đoan mà phải thực hiện đồng thời cả hai mục tiêu: phát triển kinh tế và đảm bảo phòng chống dịch bệnh

Trong thời gian khó khăn vừa qua, chúng ta càng thấy rõ một điều là mỗi một khi đất nước đứng trước thử thách lớn thì lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cùng những giá trị tốt đẹp nhất của mấy nghìn năm văn hiến lại bừng lên…. Tinh thần đùm bọc san sẻ yêu thương đã cho ra đời những cây ATM gạo, đó không chỉ là gạo, mà đó còn là tình người, là tình dân tộc mà không phải đất nước nào trong hoàn cảnh đó cũng có thể làm được như đất nước mình.

“Tự hào lắm, Việt Nam ơi!”

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Thanh Hóa

Trung tâm dạy kế toán thực hành ở Thanh Hóa

Lớp học kế toán Thuế ở Thanh Hóa

Lớp học tin học văn phòng tại thanh hóa

Học tin học cấp tốc tại thanh hóa

Học tin học cấp tốc ở thanh hóa