Việt Nam xếp thứ 8 trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Việt Nam xếp thứ 8 trên bản đồ sắc đẹp thế giới

1083
0
SHARE

Việt Nam xếp thứ 8 trong top 10 quốc gia xuất sắc nhất trên đấu trường sắc đẹp năm nay theo đánh giá của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Hôm qua, ngày 24.12, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố bảng xếp hạng các quốc gia tham dự Big 4, bốn cuộc thi lớn bao gồm: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất.

Việt Nam xếp thứ 8 trên bản đồ sắc đẹp thế giới - 1

Việt Nam “thăng hạng” trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Lần đầu tiên, Việt Nam được xếp chung danh sách với các cường quốc sắc đẹp thế giới như Venezuela, Philippines… ở vị trí thứ 8 với tổng số 250 điểm. Đây là một niềm khích lệ lớn đối với Việt Nam, sau những thành công của á hậu Thúy Vân tại Hoa hậu Quốc tế hay màn góp mặt ấn tượng của Phạm Hương, Lan Khuê ở hai đấu trường lớn nhất hành tinh.

Với chiến thắng “kép” ở Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất, cùng việc có đại diện lọt top 10 ở Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế, Philippines đã được tổng số điểm lên tới 610 và vượt lên trở thành cường quốc nhan sắc đầu bảng năm nay.

Nước Mỹ với việc giành vị trí á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ, á hậu 4 Hoa hậu Quốc tế và á hậu 2 Hoa hậu Trái đất giành 450 điểm và xếp ở vị trí thứ 2. Trong khi đó Venezuela, với duy nhất một chiến thắng của hoa hậu Edymar Martinez và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ của Mariana Jimenez giành 430 điểm, khá sát sao so với tổng điểm của Mỹ.

Trên thực tế, các chuyên trang như Missosology và Global Beauties chỉ là những diễn đàn được lập ra để thu thập ý kiến của các thành viên yêu thích và quan tâm tới các đấu trường sắc đẹp. Những nhận xét đánh giá của các trang này phần nhiều mang tính chất tham khảo. Dù vậy, việc được dư luận thế giới quan tâm và xếp hạng cho thấy nhan sắc Việt đã bắt đầu được thế giới chú ý và phần nào khích lệ tinh thần các đại diện Việt cũng như người hâm mộ trong nước. Việt Nam xếp thứ 8 trên bản đồ sắc đẹp thế giới - 2

Philippines đứng đầu bảng xếp hạng năm nay

Danh sách top 10 quốc gia xuất sắc nhất trên đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay do Missosology công bố:

Philippines – 610 điểm

Mỹ – 450 điểm

Venezuela – 430 điểm

Australia – 420 điểm

Brazil – 340 điểm

Pháp – 340 điểm

Colombia – 326 điểm

Việt Nam – 250 điểm

Tây Ban Nha – 240 điểm

Indonesia – 240 điểm