Vietjet là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á

Vietjet là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á

1034
0
SHARE

Vietjet Air vừa được nhận giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á – Best Asian Low Cost Carrier năm 2015, giải thưởng do độc giả và các công ty du lịch châu Á bình chọn, được trao trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26 tại Băng Cốc (Thái Lan).

Theo đó, Vietjet đươc vinh danh dựa trên các tiêu chuẩn như dịch vụ khách hàng chu đáo, lịch bay và mạng bay thuận tiện; hệ thống đặt chỗ và xác nhận vé thân thiện và tin cậy; đội ngũ bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp với các hoạt động truyền thông, tiếp thị sáng tạo, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiên phong trên thị trường.

<br />
Giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á được trao cho Vietjet tối 1/10 tại Băng Cốc (Thái Lan)<br />

Giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á được trao cho Vietjet tối 1/10 tại Băng Cốc (Thái Lan)

Với giải thưởng này, Vietjet đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được vinh danh và cũng là một trong số 16 đại diện lần đầu tiên vượt mặt các tổ chức và hãng hàng không thống trị lâu năm các hạng mục truyền thống trong lịch sử giải thưởng TTG Travel Awards.

Giải thưởng TTG Travel Awards được tổ chức thường niên từ năm 1989. Ngành hàng không với 9 giải thưởng thuộc thuộc nhóm “Travel Supplier Awards”, bao gồm các hạng mục hãng hàng không tốt nhất các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Bắc Á, Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Vùng và Châu Á.

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình – Phó Tổng Giám Đốc Vietjet Air – cho biết: “Giải thưởng là sự ghi nhận không chỉ về kết quả hoạt động khai thác và phục vụ khách hàng của Vietjet trong suốt thời gian qua mà còn là sự công nhận cho ngành hàng không Việt Nam trên bản đồ vận tải và dịch vụ lữ hành trong khu vực và thế giới”.

Theo bà Bình, đây là động lực giúp cho chúng tôi càng thêm nỗ lực phát triển hãng với mạng lưới bay rộng khắp, dịch vụ thuận tiện cho khách hàng và qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của du lịch, thương mại trong khu vực và trên thế giới.

Trước đó, Vietjet cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn. Hiện tại, Vietjet đang khai thác 27 tàu bay A320 và A321, với hơn 33 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar. Hãng này có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.