Mẹo hay nhà bếp

Mẹo hay nhà bếp

1138
0
SHARE

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC HÀNG ĐẦU THANH HÓA – ATC

Số điện thoại: 0948.815.368 – 0961.815.368

 Có những điều tưởng chừng như quen thuộc gần gũi trong cuộc sống chúng ta nhưng lại chưa được khám phá hết. Dưới đây là những mẹo vặt hay trong cuộc sống sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc gia đình. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng ngay để thấy được bạn là người thông minh và khéo léo như thế nào nhé.

  • Quả táo cắt sẵn sẽ bị hóa nâu khi để lâu nếu tiếp xúc với không khí. Bạn hãy dùng dâu chun và buộc chúng lại như hình nhé.
  • Bạn không thể cứ ngồi một chỗ mà nghe nhạc được, trong khi đó lại không có loa. Hãy cho chiếc điện thoại hoặc máy MP3 mà có thể phát được nhạc vào trong chiếc bát, cốc để tăng âm lượng. Tiếng nhạc sẽ vang khắp nhà bạn.
  • Những đồ vật nhỏ bị rơi, thất lạc trong nhà bạn, hãy dùng một chiếc tất da tay hoặc chân bịt vào đầu máy hút bụi. Bật máy và rà trên sàn nhà trong các ngóc ngách, chắc chắn sẽ tìm thấy vật bạn cần tìm.
  • Các hộp cacton, giấy ăn, khăn ướt sau khi dùng xong bạn bỏ đi? Hãy giữ lại vì chúng có thể dùng để đựng túi nilon.
  • Bạn đi ra biển và chân tay bị dính nhiều cát, bạn cảm thấy phiền hà vì điều đó. Hãy dùng phấn cho trẻ em, bôi lên da sẽ hạn chế được việc này nhé.
  • Dùng ống hút để bỏ cuống dâu tây
  • Nhai kẹo gôm khi cắt hành để đỡ cay mắt
  • Những chiếc gối bông nhiều màu sắc không chỉ hữu ích khi bạn ngồi nằm, mà nó còn là những vật dụng trang trí nội thất khiến căn phòng của bạn trở nên ấm cúng hơn. Thật tuyệt nếu dùng những chiếc gối xinh xắn này vào việc nô đùa.

Hy vọng những mẹo nhỏ này có thể giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Trung tâm ATC xin chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!

THỰC HÀNH TIN HỌC VĂN PHÒNG TỪ A-Z dành riêng cho dân hành chính văn phòng

Lop day tin hoc tre em o Thanh Hoa

Trung tam dao tao ke toan cap toc tai Thanh Hoa

Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Địa chỉ đào tạo kế toán thuế tại Thanh Hóa

Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Lớp dạy kế toán thuế ở Thanh Hóa