Đại gia mua rẻ dàn siêu xe Dũng “mặt sắt”

Đại gia mua rẻ dàn siêu xe Dũng “mặt sắt”

1301
0
SHARE

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một dàn xe tiền tỷ phủ đầy bụi đang trên đường vận chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh. Sau hơn 2 năm nằm phủ bụi, dàn siêu xe của Dũng “mặt sắt” tại kho Cục thi hành án Hạ Long sẽ được đem ra bán thanh lý.

Một số nguồn tin cho rằng, đây là một phần trong lô 144 xe tiền tỷ của ông trùm buôn lậu đường biên Hà Tuấn Dũng hay còn gọi là Dũng “mặt sắt” đã bị tịch thu vào hồi tháng 5/2013.

Chỉ với hơn 200 triệu đồng là bạn có thể sử hữu một chiếc BMW 750Li hoặc Mercedes S550… Hay hơn 400 triệu để có con Audi A6 và chưa đến 1 tỷ là sở hữu Poscher… một cái giá được cho là khá hời….

Trong đó, có một số chiếc xe như Ferrari 430 Spider, Ferrari 430 Scuderia, Maserati GranTurismo, Mercedes-Benz GL-Class và BMW 7-Series. Tất cả vẫn ở trong tình trạng bị một lớp bụi dày phủ lên.

Ngoài ra, còn có nhiều loại xe đắt tiền khác như: Maybach 62S, Porsche Cayenne, Range Rover Autobiography, Audi A6, Audi A8, Audi S8, Audi Q7, Mercedes-Benz S550 và Mercedes-Benz S600, Rolls Royce Ghost…

Dàn xe có giá trị hàng trăm tỷ đồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo một số nguồn tin dàn xe này sẽ được mang ra bán thanh lý với mức giá siêu rẻ